Xà phu và các sao khi đi học

Thời gian được cắp sách đến trường là quãng thời gian hầu như chẳng thể nào quên được trong mỗi chúng ta. Đó là thời gian dễ thương và đầy kỷ niệm nhất. Các sao đã làm gì cho thời gian đáng yêu này?

Quay lại tuổi thơ một xíu và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem khi đến trường các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ như thế nào nhé!

12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết

 

Ma Kết khi đi học

Ma Kết khi đi học

Trong lớp, Ma Kết thường là những cô nàng hoặc anh chàng có phong thái ăn mặc rất chỉnh chu. Hay nói cách khác, đó là những học sinh khá là gương mẫu trong cách ăn mặc cũng như kỷ luật.

Các bạn này thưởng được làm cờ đỏ để đi chấm các học sinh mang dép lê, hay đi học trễ…

Cung Bảo Bình

Song Ngư khi cắp sách đến trường

Bảo Bình khi cắp sách đến trường

Đây là những mầm non của các nhà tổ chức. Nếu trong lớp có một người đứng ra lên kế hoạch cho các buổi ngoại khóa hoặc văn nghệ, thì họ là những ứng cử viên sáng giá nhất. Tuy nhiên họ chỉ là người lên chương trình thôi, còn vấn đề múa hát tập nhảy thì có lẽ sẽ nhường cho chòm sao khác.

Họ thường là phó văn thể trong các lớp.

Cung Song Ngư

Song Ngư khi đi học

Song Ngư khi đi học

Đây thường là những cô cậu học sinh rất hòa đồng trong lớp. Là những người đem lại sự đoàn kết trong tập thể bởi tính tình dễ chịu và vui vẻ của mình. Nhưng lại chẳng bao giờ làm lớp trưởng hay có chức vụ gì trong lớp cả.

Cung Bạch Dương

Cung Sư Tử khi đi học

Cung Bạch Dương khi đi học

Các cô cậu thuộc cung bạch dương thường là những cư dân có chức “tai to mặt lớn” trong lớp. Họ thường là những người được giao cho nhiệm vụ làm lớp trưởng hay gì đó trong một tập thể. Họ không thể là những người im lặng trong lớp và thường tiên phong trong nhiều việc.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khi đi học cùng các bạn

Kim Ngưu khi đi học cùng các bạn

Đây cũng là một trong số những ứng cử viên nổi trội để bầu chọn cho vị trí lớp phó học tập. Họ thường học tập rất chăm chỉ, tuy nhiên cũng là những lớp phó bảo thủ và khó tính đấy. Hãy cẩn thận với những con người chỉ biết học hành này, họ còn có cái khác sau lưng khủng khiếp lắm đấy.

Cung Song Tử

Song Tử khi đi học cùng các bạn

Song Tử khi đi học cùng các bạn

Những bạn này khi đến trường, thường là các nhà cách mạng lớn trong lớp, họ thường đưa ra những ý tưởng bá đạo và khác người. Nhưng nếu tập thể lớp hiểu và thực hiện được ý nghĩ đấy thì đó là một điều rất tuyệt vời.

Cung Cự Giải

Cự Giải khi đi học cùng các sao

Cự Giải khi đi học cùng các sao

Nếu có những học sinh bướng bỉnh và thích xông pha như bạch dương, thì cự giải là những học sinh cá biệt và khá im lặng trong lớp. Họ như là những phần tử ngoài hành tinh, rất khó hiểu và lập dị.

Cung Sư Tử

Sư Tử sẽ là ai trong lớp học

Sư Tử sẽ là ai trong lớp học

Các cung sư tử trong lớp cũng là những người có phẩm chất tổ chức khá cao. Họ là những thành viên mạnh mẽ và hay phát biểu trong lớp. Nếu đây là một thủ quỹ trong lớp thì bạn ấy khá là hào phóng đấy. Không tiếc nuối khi chi tiền ở bất kỳ khoản nào.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ khi đi học

Xử Nữ khi đi học

Đây là những bình luận viên khá sáng giá trong lớp. Nhưng cũng chính nhờ họ mà mọi sự sắp xếp trong lớp sạch sẽ và chỉnh chu hơn. Cũng đừng bận tâm vì bạn ấy kỹ tính quá, bạn ấy cũng chỉ muốn tốt cho mọi người thôi.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình khi cắp sách đến trường

Thiên Bình khi cắp sách đến trường

Những bạn thuộc chòm sao nay là những người rất xem trọng tình bằng hữu trong lớp. Họ cũng là những thành viên đem lại hòa bình cho lớp học và can ngăn những việc bạo lực.

Cung Thiên Yết

Cung thiên yết khi đi học

Cung thiên yết khi đi học

Nói về công bằng thì đây sẽ là những tổ trưởng cực kỳ sáng suốt trong quá trình phân chia công việc trong tổ. Họ không thích xua nịnh, và những thành phần sâu bọ trong lớp phải đầu hàng trước các anh hùng này đấy.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã khi đi học

Cung Nhân Mã khi đi học

Nhân Mã là những bạn học sinh khá thông minh trong lớp. Nhưng thường cư xử rất thiếu tế nhị. Nếu có những xứ giả hòa bình thì đây là những thành phần gây chiến trong lớp đây.

Cung hoàng đạo thứ 13-xà phu

xà phu khi là một học sinh đến trường

xà phu khi là một học sinh đến trường

 

Đây là những thành viên được nghiên cứu sau 12 chòm sao lung linh kia.

Họ là những người mang tính đột phá trong các thành viên. Những người thường là “boy lạnh lùng”, hay các “hot girl” trong trường, mang những điều cuốn hút và bí ẩn.

Cung hoàng đạo này cũng là những lớp trưởng thông minh và có tài chỉ huy khá tốt. Hoặc là những vị quân sư đứng đằng sau các sự việc trong lớp. Môt nhân vật khá nguy hiểm.

Nếu ai đó tiếp cận vì lừa dối hay nịnh hót, thì sẽ không yên với xà phu nhah ta đâu.

Một điểm nữa là, các học sinh này khá chảnh và thường rất ít bạn.

Kết luận

Những gương mặt khác biệt tạo nên một lớp học sinh động phải không các bạn? Các sao của chúng ta cũng rất quậy khi đi học đấy. Bạn thuộc chòm sao nào? Bạn có vinh dự khi được chòm sao ấy chiếu mệnh hay không?

Chúc các bạn có môt ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Xà phu và các sao khi đi học
5 (100%) 1 vote

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *