Tình yêu xà phu theo nhóm máu

Cùng thuộc cung hoàng đạo thứ 13 nhưng vẫn sẽ có những điểm khác nhau nếu họ có nhóm máu khác nhau. Mỗi nhóm máu mang một đặc điểm khác nhau, và những người cùng cung hoàng đạo thứ 13 cũng thế. Mặc dù Cùng là cung xà phu nhưng sẽ có những điểm khác nhau giữa họ qua từng nhóm máu.

Chúng ta có các nhóm máu A, B, AB và O. Liệu các nhóm máu này sẽ đem lại cho chúng ta những con người như thế nào. Sự khác biệt này làm cho mỗi người xung quanh chúng ta trở nên một điều bí ẩn thú vị phải không các bạn? Chúng ta xem sự khác biệt này như thế nào nhé!

cung xà phu theo nhóm máu A

Nhóm máu A người cung xà phu và tình yêu của mình

Nhóm máu A người cung xà phu và tình yêu của mình

Kiên trì theo đuổi mục tiêu là tính cách nổi bật của  người thuộc cung xà phu nhóm máu A. Với tính cách đó họ có rất nhiều thành công trong công việc.

Trong tình yêu, điều này cũng khá là rõ ràng. Tuy nhiên với họ, tình yêu không phải là con đường bằng phẳng. vẻ bề ngoài cuốn hút của họ vừa là lợi thế nhưng cũng là điều trở ngại cho bản thân.

Ngoài ra, cũng không nhiều xà phu nhóm máu A dễ bị rung động trước khi gặp những đối tượng khác. Nhưng cuối cùng thì họ cũng làm chủ được bản thân và cân bằng tình cảm của mình để tiến đến cuộc sống trọn đời với người mình yêu.

Với cung hoàng đạo thứ 13 thuộc nhóm máu A, cuộc sống gia đình là tất cả. Họ cảm thấy tâm hồn mình vui vẻ và rất hạnh phúc khi ngắm nhìn những cô cậu bé nhỏ chơi đùa xung quanh trong căn nhà đơn giản của mình.

Cung xà phu theo nhóm máu B

Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với bạn đời của mình nếu chịu lắng nghe nhau hơn

Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với bạn đời của mình nếu chịu lắng nghe nhau hơn

Những người nằm trong cung xà phu thuộc nhóm máu B luôn kiên trì với mục tiêu mà mình đã đề ra. Tình yêu với họ cũng thế. Có những lúc vì muốn đạt được đối tượng mà họ trở nên đáng sợ.

Khi họ tỏ vẻ quan tâm một ai đó, và bản thân cảm thấy nó rất là cần thiết, đôi lúc điều đó trở nên quá đáng và phản tác dụng với họ. Khiến cho người kia cảm thấy mất tự do. Xà phu nhóm máu B rất biết cách giữ người yêu của mình, mặc dù lúc mới yêu họ trở nên khá vụng về.

vì tình yêu gia đình khá lớn nên họ dễ bỏ qua những tật xấu của mình để vun đắp cho chúng nhiều hơn. Họ hay trở nên không thoải mái và ghen tuông khi chồng hay vợ mình nói chuyện với người khác. Nhưng rồi mọi chuyện sẽ lại được giải quyết êm thỏa.

 

Nữ giới xà phu thuộc nhóm máu này nên chọn bạn đời là những người hào phóng, bao dung. Nam giới rất hợp với những phụ nữ nho nhã, dịu dàng. Đó sẽ vừa là người vợ đảm vừa là người bạn tốt, giúp ích rất nhiều cho chồng trong công việc, sự nghiệp.

Cung xà phu theo nhóm máu AB

Có vẻ sự cô đơn vây lấy những người thuộc cung này nhóm máu AB nhiều hơn

Có vẻ sự cô đơn vây lấy những người thuộc cung này nhóm máu AB nhiều hơn

Xà phu thuộc nhóm máu AB thường có vẻ ngoài ưa nhìn cùng trí tuệ sắc xảo nên họ thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới. Trong công việc hay trong cuộc sống, để tạo dựng các mối quan hệ họ luôn dành thời gian để tìm hiểu kỹ.

Trong tình yêu, thận trọng là điều xà phu thể hiện khá rõ. Vì bản tính đa nghi và không nhận thấy được tầm quan trọng của gia đình nên đôi lúc họ làm bản thân mình lâm vào cảnh cô đơn. Sau này nghĩ lại họ sẽ cảm thấy hối hận vì những suy nghĩ lệch lạc đó của mình.

Những xà phu thuộc nhóm máu này  thường thật sự không quan tâm nhiều lắm đến đời sống hôn nhân. Nếu có tiến đến thì cũng chỉ là sự ép buộc, sự thức tỉnh của tuổi tác hay một tác nhân nào đó. Có vẻ họ không có niềm tin vào hôn nhân cho lắm.

Cung xà phu theo nhóm máu O

Một gia đình êm ấm và hiểu nhau qua những cuộc cãi vả

Một gia đình êm ấm và hiểu nhau qua những cuộc cãi vả

Với xà phu thuộc nhóm máu O, tình yêu như là cuộc sống của họ. Y như bản năng của sự sống, họ luôn tìm kiếm  và mong sẽ sở hữu được nó. Họ khao khát có một gia đình hạnh phúc và đầm ấm trong tương lai. Thế nên đôi lúc khát khao đó biến thành nô lệ của sự chiếm hữu khi nào không hay.

Tuy nhiên họ phải biết cách lắng nghe và cảm thông cho nhau nếu muốn gia đình mình luôn bền chặt. Sự ghen tuông và mù quáng sẽ khiến họ xà cách nhau. Mà trong tình yêu niềm lại là điều quan trọng cực kỳ. Thế nên họ cần lắng nghe nhau đôi chút.

Cuộc sống hôn nhân của những người thuộc nhóm máu O thường rất hạnh phúc và dễ thương. Vì họ dành hết tất cả sự yêu thương cho sự sống của mình mà. Họ là những người rất quý trọng gia đình.

Kết luận

Giờ đây hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu thêm phần nào về tính cách của các xà phu thuộc nhóm máu khác nhau. Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thành công.

Tình yêu xà phu theo nhóm máu
5 (100%) 2 votes

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *