Khi yêu xà phu sẽ như thế nào?

Biết bao nhiêu chuyện tình trôi qua, và cứ thế trôi qua… Có câu chuyện được người đời nhắc hoài. Có câu chuyện chỉ một vài người biết đến. Và có những câu chuyện cứ e ấp mãi chẳng có ai biết được…

Ai cũng biết tình là một ly rượu. Nó nồng, nó ngon hay chua chát là do tâm trạng của người thưởng thức. Vui thì uống rượu mừng, buồn thì uống rượu để giải sầu. Và tình yêu cũng thế, có biết bao nhiêu hương vị bên trong ấy: cay, đắng, ngọt, bùi…

Nhưng dù biết hay chưa biết, thì nó vẫn là một dấu chấm hỏi khiến cho con người ta cứ bị lôi cuốn đi tìm hiểu mãi. Một dấu chấm hỏi mà có lẽ chẳng bao giờ có câu trả lời. Vậy xà phu khi yêu sẽ như thế nào?

Lúc mới yêu

Cảm xúc của xà phu

Những điều khác thường mà xà phu cảm nhận được ở bản thân khi mới yêu

Những điều khác thường mà xà phu cảm nhận được ở bản thân khi mới yêu

Có khá nhiều người sẽ say đắm trước vẻ đẹp lôi cuốn của xà phu. Có rất nhiều người theo đuổi chòm sao này và cũng có rất nhiều người yêu thầm họ…Thế nhưng…

Người mà xà phu lựa chọn lại rất khó để tìm ra. Biết ai sẽ là người cùng họ trải qua mọi chuyện trên trần gian này. Ai sẽ là một nửa của họ? Ai sẽ là người mà họ mong chờ bấy lâu nay.Họ cứ băn khoăn mãi, nhận được biết bao nhiêu lời tỏ tình, nhưng sao chẳng thấy ai làm mình rung động cả. Rồi đến một ngày…

Bạn cảm thấy mất khả năng kiểm soát bản thân khi có sự hiện diện của họ. Bạn cảm thấy huyết trong cơ thể cứ thế mà sôi lên.

Bạn cảm thấy “thế giới thu bé lại vừa bằng” một ai đó.

Và bạn cảm thấy sự hiện diện đó làm cho bạn biết rằng mình còn sống, và cuộc sống này thật có ý nghĩa đối với bạn.

Nhưng trước mặt họ bạn lại tỏ ra rằng bạn chẳng quan tâm gì đến họ cả.

Suy tư của xà phu lúc mới yêu

Khá nhiều suy nghĩ cứ thế vây quanh xà phu, họ sẽ giải quyết như thế nào?

Khá nhiều suy nghĩ cứ thế vây quanh xà phu, họ sẽ giải quyết như thế nào?

Sợ lắm, vì làm sao để biết người đó thật lòng với mình, làm sao để biết mối tình này sẽ đi về đâu?làm sao để biết nếu cứ thế này thì có đau khổ hay không? Và liệu mình có đem lại hạnh phúc cho người ấy?

Suy nghĩ đầu tiên là sẽ rất sợ, vì bình thường mọi việc đều nằm dưới tầm kiểm soát của bạn, nhưng lần này thì hoàn toàn không. Bạn dường như mất đi lý trí. Và nếu cho đến giờ này mà bạn vẫn chưa có một người bạn chí cốt nào thì thật là bất lợi cho bạn.

Vì nếu không được đối phương đón nhận lời tỏ tình thì bạn biết phải làm sao? Bản thân bạn lại rất ngại tâm sự với gia đình về chuyện này. Nên hãy cố lên và đừng yếu đuối như vậy.

Suy nghĩ khi xà phu tự tin vào bản thân mình quá

Vẻ đẹp cuốn hút của xà phu là một tác nhân dẫn đến việc tự ti quá mức của họ

Vẻ đẹp cuốn hút của xà phu là một tác nhân dẫn đến việc tự ti quá mức của họ

Bạn nghĩ rằng, cả thế giới này sẽ chẳng còn ai thay thế được bạn trong mắt người ấy. Chỉ có bạn là người có thể đem lại hạnh phúc cho người ấy mà thôi. Vì tôi giỏi, tôi biết bạn thích gì, và tôi biết mọi cách để bạn cảm thấy cần đến tôi và nhớ đến tôi.

Khi tôi tỏ tình, chắc chắn bạn sẽ nhận lời.

Những suy nghĩ quá ảo tưởng này đôi lúc sẽ kéo bạn xuống vực sâu, một vực sâu mà bạn chẳng thể nào tự mình leo lên được. Hãy suy nghĩ cho thấu đáo một chút để điều đáng tiếc không xảy ra.

Khi là tình nhân

Sự chiếm hữu hiện rõ khi bạn là người tình của họ

Sự chiếm hữu hiện rõ khi bạn là người tình của họ

Bạn là một mẫu người của sự chiếm hữu. Khi yêu, bạn muốn người ấy chỉ biết đến bạn thôi và phải dành hầu hết thời gian cho bạn. Và không chấp nhận một người tình không nghe theo lời bạn.

Nhưng cũng thật may mắn cho ai có được một người bạn đời như xà phu, vì một khi đã nghiêm túc với tình yêu, họ sẽ chung thủy đến không ai bằng. Họ sẽ làm mọi điều cho bạn nếu họ có thể. Họ sẽ không từ chối bạn bất cứ điều gì và không quan tâm đến thời gian. Có thể nói xà phu yêu khá mù quáng đấy.

Khi bị từ bỏ

Họ có thể đợi một khoảng thời gian lâu để trả lại tất cả những gì mình bị đánh lừa

Họ có thể đợi một khoảng thời gian lâu để trả lại tất cả những gì mình bị đánh lừa

Họ là những người có tính tình tượng trưng của loài rắn. Mà khi đã bị phản bội chúng sẽ trả thù bằng mọi giá. Họ sẽ giữ mối hiểm thù ấy cho đến khi nào có cơ hội đánh trả. Họ sẽ không bỏ qua bất kỳ một sự việc nào không rõ ràng trong tình yêu.

Đây là một kẻ máu lạnh nếu bạn muốn họ như thế! Họ rất công bằng, bạn đối xử với họ như thế nào thì sẽ được trả lại như thế ấy. Cũng nên cẩn thận khi xà phu nổi giận. Mà cách tốt nhất là đừng nen chọc tức họ làm gì.

Kết luận

Khi yêu ai cũng có những cách cư xử của riêng mình. Và trời ban cho mỗi người mỗi tính cách đặc trưng như thế, để hỗ trợ nhau và làm cho trái đất này thêm sinh động.

Đừng vì những điểm yếu của nhau mà làm nhau xa lánh, vì tất cả chúng ta ai cũng đều có khuyết điểm mà. Nhưng dù sao đi nữa thì sự lôi cuốn và sức quyến rũ của xà phu cũng sẽ không bao giờ làm mọi người ngưng chú ý đến họ.

Khi yêu xà phu sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *