Khi được tặng quà xà phu sẽ như thế nào?

Tặng quà thì ai mà chẳng thích, bạn thì sao? Bạn thích được nhận một món quà như thế nào?

Người ta nói rằng: “cách cho thì quý hơn của cho”. Đâu ai muốn rằng mình nhận được phần quà bằng một gương mặt ủ rũ, hay nhăn nhó. Không biết 12 cung hoàng đạo kia sẽ như thế nào, nhưng xà phu thì lại có một sở thích được tặng quà khá độc đáo đấy.

Bạn nghĩ gì khi được người khác tặng quà? Có rất nhiều dịp để chúng ta trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Quà của tình bạn, quà của chữ hiếu, quà của tình yêu… Mỗi món quà có một giá trị và ý nghĩa khác nhau. Hoa, hay gấu bông hay một chiếc đầm, một bộ đồ đẹp. Chúng ta cùng xem thử xà phu thích gì và họ biểu lộ như thế nào khi được tặng quà nhé!

Phần quà lý tưởng

Quà tết

Khi Xà phu được tặng quà tết

Khi Xà phu được tặng quà tết

Xà phu thích những gì lãng mạn hoặc mang lại ý nghĩa mềm mại. Khi nói đến tết ai cũng nghĩ ngay đến bánh kẹo, mứt, trái cây…

Nếu bạn tặng quà cho một nữ xà phu vào ngày tết thì bạn hãy nên tặng những câu đối xuân chúc lành và ý nghĩa, hoặc là một cây mai be bé để bàn chẳng hạn. Họ sẽ không thích những món quà thực dụng cho lắm. Họ sẽ yêu việc trang trí nhà cửa hơn là chăm chút vào những mâm bánh kẹo đầy ắp.

Còn Nam xà phu thì hãy tặng cho họ những bộ quần áo sang trọng đi chơi tết. Tính lại cho cùng, thì dù có gu thẩm mỹ khá cao nhưng con trai cũng lười đi mua đồ lắm.

Quà 8/3

xà phu khi được nhận quà ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ

xà phu khi được nhận quà ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ

Đây là những phần quà dĩ nhiên là dành cho nữ xà phu.

Họ sẽ yêu những bó hoa hồng sắc xảo mà bạn tặng hay những tấm thiệp tự tay bạn làm. Những món đồ hand made sẽ lấy được nhiều cảm tình của họ hơn.

Quà Sinh nhật

Tổ chức sinh nhật cho xà phu là món quà rất ý nghĩa

Tổ chức sinh nhật cho xà phu là món quà rất ý nghĩa

Hãy tạo bất ngờ thật lớn cho cô ấy hoặc anh ấy, bằng việc tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ bên cạnh bờ biển với những ánh nến lung linh. Họ sẽ rất xúc động nếu như bạn làm được điều này.

Họ cũng khá là thích nến nên tổ chức ở đâu thắp thật nhiều nến sáng là ok!

Quà tình nhân

Xà phu khi nhận quà nhân ngày lễ tình nhân

Xà phu khi nhận quà nhân ngày lễ tình nhân

Không còn nghi ngờ gì nữa, những thỏi chocolate tình nhân là lựa chọn đúng đắn nhất trong những ngày này. Việc còn lại là chọn một nơi thật lãng mạn để trao cho nhau thôi.

Quà Noel

 

Tặng quà giáng sinh gì cho xà phu

Tặng quà giáng sinh gì cho xà phu

Một chiếc đầm màu đỏ đầy sang trọng và quyến rũ là phần quà thu hút các cô nàng xà phu khá nhanh. Vẫn phong cách ấy, lịch lãm và sang trọng là phong cách xà phu nữ thích nhất.

Nếu là một bạn nam xà phu, thí cũng chẳng có gì là khó cả. Vì bạn chẳng cần phải chọn phần quà gì hết. Hãy cùng họ đi chơi suốt cả đêm noel, những buổi gặp mặt vui vẻ và ấm cúng thì đã thỏa lòng họ lắm rồi.

Biểu lộ của xà phu khi được nhận quà

Là đối tượng theo đuổi

Khi xà phu đang được theo đuổi họ sẽ nhận quà làm sao

Khi xà phu đang được theo đuổi họ sẽ nhận quà làm sao

Nếu bạn đang theo đuổi một cung xà phu mà chưa có ý định tỏ tình, thì cũng đừng băn khoăn quá vì thái độ của họ. Không nên tỏ ra quan tâm quá mức đến thái độ của họ lắm. Bạn biết mà, họ kiêu căng và “chảnh” lắm, nên bạn cũng phải lên giá để họ thấy mình cũng chẳng phải dạng vừa đâu.hi

Họ sẽ có thái độ rất thờ ơ khi nhận được quà của bạn, cứ y như rằng điều bạn làm là đương nhiên ấy. Đừng bỏ cuộc, biểu lộ đó chẳng có gì đáng lo ngại đâu.

Khi là một người bạn

Khi nhận quà sinh nhật xà phu sẽ như thế nào

Khi nhận quà từ bạn mình xà phu sẽ như thế nào

Các xà phu sẽ nhận quà từ người bạn của mình cách chân thành nhất. Vì họ rất ít bạn, và ai đã là những người bạn họ tin tưởng rồi thì đó như một thành viên trong gia đình vậy. Họ sẽ nhận với tấm lòng biết ơn vô cùng và điều này khiến họ yêu bạn nhiều hơn.

Khi là người yêu

Xà phu nhận quà từ người bạn thân của mình như thế nào

Xà phu nhận quà từ người yêu của mình như thế nào

Với nữ, họ cũng sẽ như bao cô gái khác thôi. Thẹn thùng, bẽn lẽn, họ sẽ đỏ mặt khi bạn trao món quà ấy cùng một lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Với nam, họ sẽ nhận quà của bạn bằng một ánh mắt thật sự triều mến kiểu như: “em vất vả vì anh quá, cám ơn em” chẳng hạn.

Kết luận

Hy vọng rằng với những điều bé nhỏ trên, bạn sẽ tìm được cho mình một cách tặng quà làm người kia hài lòng và ấn tượng.

Chỉ là một vài món quà nho nhỏ trong cuộc sống thôi, còn rất nhiều, rất nhiều những dịp khác mà quà tặng là những điều làm gắn bó mọi người với nhau hơn.

Tặng quà cũng là một cách giúp chúng ta gần nhau và hiểu nhau. Giúp mọi người quên đi nhũng việc không vui trong quá khứ và cùng nhau tiến đến tương lai. Chúc các bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Khi được tặng quà xà phu sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *