Bí quyết để xà phu chinh phục bạn tình

Việc đi tìm một nửa còn lại rất quan trọng đối với chúng ta. Và dĩ nhiên là chẳng có ai giống với ai cả. Có rất nhiều cách chinh phục người bạn của mình khá độc đáo.

Với nhiều người điều này thật sự rất khó, và họ thường để vụt mất khỏi tầm tay những người bạn đời vô giá chỉ vì thực hiện một điều gì đó vô tình làm cho người kia không hài lòng.

Mỗi chòm sao có cách chinh phục bạn tình riêng của mình. Và họ có những câu chuyện tình rất dễ thương. Sau khi đã chính thức yêu nhau họ thường kể cho nhau nghe chuyện về những ngày ấy. Những câu chuyện, họ phải vất vả như thế nào để có được bạn. Và sau đây là cách chinh phục bạn tình của Xà phu.

Cách nắm bắt đối tượng

Họ nắm bắt đối tượng bằng việc quan sát từ xa và rất kỹ lưỡng

Họ nắm bắt đối tượng bằng việc quan sát từ xa và rất kỹ lưỡng

 

Xà phu không phải là người hay chọc này nọ rồi ai mắc bẫy thì mắc. Họ là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Và họ chỉ để ý đến một đối tượng ấy thôi, cho đến khi nào không được nữa.

Họ không phải là những anh chàng cô nàng hay liệt kê ra một list các cô các cậu rồi chuyện trò hằng đêm, ai thích mình thì thích. Hay là cái kiểu thả thính.

Cách xà phu tiếp cận đối tượng

Xà phu tiếp cận đối tượng của mình một cách khéo léo và không để họ phải mất cảnh giác về mình

Xà phu tiếp cận đối tượng của mình một cách khéo léo và không để họ phải mất cảnh giác về mình

Họ gây sự chú ý đến đối tượng của mình bằng tài năng nhiều hơn là bằng vẻ bề ngoài. Nhưng họ sẽ không lố lăng đến mức phải làm cho người kia khó chịu.

Có thể họ sẽ cho bạn thấy nhưng hành động rất lịch sự và am hiểu về một lĩnh vực nào đó. Chẳng hạn như là ẩm thực, hay cách giao tiếp, nấu ăn hay là là một sở trường tay trái náo đó ngoài lĩnh vực công việc. Họ sẽ để lại một ấn tượng khó phai trong lòng bạn về một con người tài năng, để nếu bạn không chú ý đến thì sau này bạn sẽ hối tiếc lắm đấy.

Tỏ tình

Bằng sự lãng mạn của mình xà phu chinh phục đối tượng khá hoàn hảo

Bằng sự lãng mạn của mình xà phu chinh phục đối tượng khá hoàn hảo

Xà phu tìm cách tỏ tình khi nào họ đã thực sự thấy được sự quan tâm của người kia. Xà phu rất lãng mạn, nên cách họ tỏ tình cũng độc đáo lắm đấy. Họ sẽ thực hiện kế hoạch này y như khi họ đi làm việc. Lên một kế hoạch thật là hoàn mỹ.

Có vẻ công việc tỏ tình của xà phu cũng không tốn nhiều chi phi cho lắm, vì hầu như tất cả họ đều tự làm bằng tay.

Một bó hoa sẽ không thể nào thiếu được, dĩ nhiên rồi. Một bữa ăn thịnh soạn hay cuộc đi chơi lãng mạn nào đó. Buổi tỏ tình sẽ không phải là tin nhắn hay một lá thư tình. Mà chính họ sẽ nói ra.

Mặc dù bên ngoài họ cứ tỏ vẻ là một anh chàng hay cô nàng lạnh lùng, nhưng bên trong họ nhút nhát lắm. Họ sẽ rất rụt rè khi tỏ tình với bạn.

Một vài đặc điểm khác

Thử nhìn về một góc độ khác về xà phu, sẽ thất có rất nhiều điều tuyệt vời

Thử nhìn về một góc độ khác về xà phu, sẽ thất có rất nhiều điều tuyệt vời

Xà phu thích phong cách thể hiện ngược, tâm trạng và thái độ của họ chẳng hòa hợp với nhau chút nào. Bên trong thì giận dữ nhưng bên ngoài ại cực kỳ thản nhiên. Do nói năng lịch sự, cử chỉ nho nhã, cung hoàng đạo xà phu không muốn xa vào những câu chuyện không có ích. Họ có thể hất đổ bất cứ ai cản đường mà không chút hối hận. Đó là về những tình địch của mình.

Xà phu thường là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và thường họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó. Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước.

Kết luận

Nói chung nam giới cung xà phu thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới xà phu thường xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút, song cũng tạo cho người ta một cảm giác hư vinh, phù phiếm.

Và họ có những cách chinh phục bạn tình của mình không ai có thể nghĩ ra được.

Bí quyết để xà phu chinh phục bạn tình
5 (100%) 2 votes

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *