5 tính cách đặc thù của cung xà phu

Những người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 biết cách gây sự chú ý đến người khác và khá lãng mạn. Ngoài ra họ còn biết cách cân bằng mọi thứ và đưa chúng về trạng thái tĩnh, nhờ vậy mã sự bí ẩn của họ khiến khá nhiều người phải tò mò.

Nơi đâu bình yên và tĩnh lặng thì đó mới là vị trí lí tưởng cho xà phu. Họ không thuộc tuýp người ồn ào và hay tranh cãi. Họ là một người sống thiên về tình cảm hơn là vật chất. Họ rất thích ngồi suy tư về nhiều thứ và cực kỳ ghét quấy rầy. Họ thích phong cách tao nhã lịch sự và không kém phần sang trọng, đó sẽ là phong cách họ trang trí cho ngôi nhà của mình.

Cung hoàng đạo thứ 13 này thường dựa vào chính bản thân để phán đoán và hành sự. Họ là những người có lập trường khá vững chắc và thích tự lực cánh sinh. Họ là con người như thế nào và điều gì khiến họ khác biệt so với những chòm sao khác, cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông thái và bí ẩn

Xà phu sẽ làm gì với trí thông minh của họ

Xà phu sẽ làm gì với trí thông minh của họ

Họ là tuýp người rất kín đáo, bảo thủ, và bí ẩn. Sau sự im lặng của họ là cả một chương trình luôn phân tích và hoạt động không ngừng. Vì thế họ khá tinh tế và cẩn trọng, nhanh chóng tìm ra mấu chốt của vấn đề. Họ là những quân sư đưa ra cách giải quyết vấn đề khá ổn thỏa.

Vì họ hay suy tư nhiều vấn đề nên việc nhận thức được sự thay đổi của những gì xung quanh là điều rất bình thường. Ngoài ra họ còn được trời phú cho sự hiểu biết triết học sâu sắc, đó là tài năng và là điều bảo đảm cho họ có một cuộc sống đầy đủ.

Triết Lý

Xà phu là một triết học gia xuất săc nếu họ thật sự muốn theo đuổi

Xà phu là một triết học gia xuất săc nếu họ thật sự muốn theo đuổi

Người sinh vào thời gian chòm sao này có thể trở thành nhà triết học, thần học, nhà chính trị và cũng có thể là một nhà tư tưởng cực kì sâu sắc. Họ là nhân vật bí ẩn nhất trong số các cung hoàng đạo.

Trí tuệ của họ là một điều mà bao nhiêu người mong ước có được. Là người theo chủ nghĩa thần bí, họ thích những gì thanh tao, nhẹ nhàng và mang chất thơ một xíu. Những món ăn của họ không những ngon mà còn phải đẹp nữa. Họ bị cuốn hút bởi những vẻ đẹp tưởng chừng như là rất nhỏ bé trong cuộc sống. Thường những bạn thuộc chòm sao này rất cá tính, nổi bật và mạnh mẽ nhất, nên việc bạn sinh vào chòm sao này bạn sẽ có vận mệnh khá tốt đẹp.

Người của sự nghiệp

Xà phu là người của công việc, ngoài điều đó ra khó có điều gì lôi cuốn được họ

Xà phu là người của công việc, ngoài điều đó ra khó có điều gì lôi cuốn được họ

xà phu là những người đầy nghi kỵ mặc dù họ phủ nhận điều này. Đó là những gì đằng sau một vẻ bề ngoài đầy chững chạc và đầy kinh nghiệm từng trải. Họ không phải là những người thoải mái và bình thản khi mình đang mác một món nợ nào đó. Họ nhất định phải trả hết mọi thứ cho dù phai làm việc vất vả đến đâu.

Nhưng để xà phu bị quấy rầy về chuyện tiền nong thì quả là rất khó. Tiền bạc với họ không khó để có được, với một trí thông minh và tinh thần làm việc như thế. Tuy nhiên nếu xà phu bị cám dỗ bởi cờ bạc thì cũng không tốt đẹp cho lắm. Điều may mắn là khi đã phát hiện ra lỗi lầm của bản thân họ sẽ mau chóng sửa đổi.

 

Đào hoa

Vẻ phong lưu của xà phu thu hút bao nhiêu người khác giới khác

Vẻ phong lưu của xà phu thu hút bao nhiêu người khác giới khác

Nhìn bề ngoài, xà phu là người nằm trong top có số đào hoa khá cao. Có rất nhiều người để ý họ, nhưng bản thân họ vẫn luôn bi chìm vào nỗi cô đơn. Họ thường nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới nhưng đa phần là đều có tình cảm với họ.

Lời khuyên cho những người thuộc cung hoàng đạo xà phu là nên mở rộng tấm lòng và thử đón nhận tình cảm của người xung quanh. Nếu không, họ sẽ đánh mất đi nhiều tình yêu đẹp một cách đáng tiếc. Sức hấp dẫn của xà phu thường ít thể hiện qua trang phục mà bằng ánh mắt và lời nói.

Độc đoán, đa nghi, thủ đoạn

Tuy nhiên cung xà phu lại có những tật xấu khó chữa

Tuy nhiên cung xà phu lại có những tật xấu khó chữa

Xà phu là người bạn chơi tốt nhưng rất nguy hiểm khi là kẻ thù. Những gì mà họ làm, họ đều cố gắng dành hết thời gian hoàn thành thật hiệu quả mà không cần sự giúp đỡ nào cả. Họ rất độc đoán, đa nghi và thủ đoạn nên việc phản bội họ không phải là ý hay đâu.

Họ sẽ không bao giờ bỏ qua bất cứ một mối thù nào, vấn đề chỉ là thời gian thôi.Ngoài ra để biết chi tiết tính cách cung Xà phu hơn nữa bạn có thể xem tại blog chính thức của mình nhé.

Kết luận

Đó là 5 tính cách đặc trưng của cung xà phu. Ngoài ra họ còn rất nhiều đặc điểm khác mà chúng ta không bàn luận ở đây. Quả thật là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong các cung hoàng đạo.

5 tính cách đặc thù của cung xà phu
3.9 (77.65%) 17 votes
Comments
  1. khiet long

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *