3 chòm sao lí tưởng để xà phu chọn làm bạn tình và đối tác

Với những tính cách đặc trưng như thế, liệu chòm sao nào sẽ nằm trong đối tượng bạn tình và đối tác của xà phu.

Chúng ta hãy cùng nhau bước vào thế giới của tình duyên để xem top sao lí tưởng mà xà phu chọn làm bạn tình cho mình là gì nhé!

Xà phu và Kim Ngưu

Khi xà phu và Kim Ngưu kết hợp với nhau họ là một cặp đôi tuyệt vời

Khi xà phu và Kim Ngưu kết hợp với nhau họ là một cặp đôi tuyệt vời

Xà phu và Kim Ngưu có khá nhiều điểm chung. Họ kết hợp với nhau trong công việc khá tốt và hỗ trợ nhau thành công. Họ đều là những người đặt vị trí của gia đình lên hàng đầu. Thay vì người khác tìm cách giải sầu bằng việc uống bia

hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài. Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở ví trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Khi là một cặp uyên ương, hai cung này thực sự rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của xà phu sẽ kéo Kim Ngưu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. Tuy vậy, chòm sao này rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của Kim Ngưu. Trên thực tế, hai cung này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để không khí luôn hài hòa. Mỗi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là họ biết người kia cần gì. Kim Ngưu sẽ biết cách xoa dịu tính hay ghen và sở hữu của người yêu. Sống với kim ngưu đáng tin cậy, xà phu chẳng có lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

Nếu là đối tác kinh doanh, họ khá hợp. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của Kim Ngưu sẽ bổ sung cho xà phu ở chỗ: Xà phu thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, xà phu còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của Kim Ngưu vì cung này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Xà phu và Sư Tử

Họ cũng sẽ là một trong những cặp đôi dễ thương mà nhiều sao hằng mong ước

Họ cũng sẽ là một trong những cặp đôi dễ thương mà nhiều sao hằng mong ước

Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng không xung khắc. Sư tử tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, xà phu rất cuốn hút, hấp dẫn nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, ổn định hơn là sự ồn ào, náo nhiệt.

Khi là một cặp uyên ương, họ sẽ được tận hưởng cảm giác thật thoải mái, an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số điểm khác nhau nhưng có thể dung hòa được. Vốn là xà phu rất hay ghen và có tính sở hữu trong tình yêu. Còn sư tử thì rất trung thành và tận tâm. Bởi vậy, sư tử chẳng để cho xà phu có lý do gì để ghen tuông cả.

Xà phu và sư tử cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm ăn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi giao tiếp. Sư tử phân biệt phải trái rất rõ ràng. Bên cạnh họ là xà phu rất thông minh. Bởi vậy, rất ít khi xà phu mắc sai lầm trong kinh doanh.

Xà Phu và Thiên Bình

Dường như họ là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cặp đôi hoàng đạo

Dường như họ là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cặp đôi hoàng đạo

Nếu xà phu và Thiên Bình yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc. Họ có cách tiếp cận cuộc sống khác nhau, quan điểm cũng khá khác biệt nhưng họ vẫn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ khá thân thiết.

Về mặt xã hội, hai cung này có nhiều điểm đối lập: Trong khi Thiên Bình nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì xà phu lại rất sôi nổi trước đám đông. Vẻ thông minh, hóm hỉnh và tài ăn nói khiến xà phu thường xuyên nổi bật.

Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Bởi vậy, ở một chừng mực nào đó, họ có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.

Thiên bình với người ngoài hơi nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người thân thiết, Thiên bình sẽ trở nên mạnh dạn hơn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa họ có thể xảy ra mâu thuẫn bởi Thiên bình rất cần sự hỗ trợ từ người thân, đặc biệt là người mình yêu thương để cảm thấy tâm lý luôn bình an.

Trong khi đó, xà phu lại thấy rất khó khăn để mang lại sự bình yên và an toàn cho bạn mình bởi chính họ cũng có những nỗi bất an riêng. Đó là vì họ hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai cùng phải cùng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, hai cung này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Xà phu sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, nhờ giao tiếp tốt xà phu sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng. Trong khi, Thiên Bình sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.

Kết luận

Khá là ấn tượng, khi họ được sinh ra để bổ trợ cho nhau. Nhưng không có nghĩa là những bạn không thuộc 3 chòm sao trên là không hợp tác hay trở thành bạn tình của xà phu được. Đó chỉ là một sự liệt kê nho nhỏ trong số đông các sao thôi.

3 chòm sao lí tưởng để xà phu chọn làm bạn tình và đối tác
5 (100%) 1 vote

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *